ยุโรปไอซ์แลนด์ – ฟินแลนด์ B (ปีใหม่)

EUROPE ICELAND - FINLAND B

เอกสารยื่นวีซ่าฟินแลนด์ (จำนวน 1 ชุด) 
** เอกสารทุกชุดที่มีชื่อภาษาอังกฤษของผู้เดินทาง จะต้องตรงกับหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ทุกตัวอักษร **
1.    หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) เหลืออายุใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (มีหน้าว่างที่ยังไม่ประทับตรา 4 หน้าขึ้นไป) โปรดตรวจดูอย่างละเอียด (ถ้ามีเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วย)
2.    รูปถ่ายสีขนาด 1.5x2 นิ้ว หรือ 3.5x4.5 เซนติเมตร หรือ มีขนาดเท่ารูปหน้าในหนังสือเดินทาง (PASSPORT) จำนวน 2 รูป (ไม่สวมแว่นตา หน้าตรง และฉากหลังสีขาวเท่านั้น) **ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน  อัดจากฟิล์มหรือ โพลารอยด์เท่านั้น (หน้าตรง เน้นใบหน้า ไม่เน้นลำตัว) ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน  อัดจากฟิล์มหรือโพลารอยด์เท่านั้น
3.     หลักฐานการงาน(จดหมายรับรอง กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN”แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานฑูต)
– พนักงานบริษัท ใช้หนังสือรับรองจากสถานที่ทำงานเป็นภาษาอังกฤษ ระบุตำแหน่ง อัตราเงินเดือน และวันเข้าทำงาน
– ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองตำแหน่งจากต้นสังกัดเป็นภาษาอังกฤษ (ไม่จำเป็นต้องระบุว่าไปต่างประเทศ) กรณีเกษียณอายุ ใช้สำเนาบัตรข้าราชการบำนาญ
– เจ้าของกิจการ ใช้สำเนาทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองจดหมายจดทะเบียนหุ้นส่วน กรณีไม่จดทะเบียน ใช้เอกสารการเสียภาษี
– นักเรียน / นักศึกษา หนังสือรับรองจากสถานการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ ระบุชั้นเรียน
4.     หลักฐานการเงิน (จดหมายรับรองการเงิน กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN” แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานฑูต)
– กรณีมีบัญชีส่วนตัว สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ (ไม่รับกระแสรายวัน) ย้อนหลัง 3 เดือน (กรุณาปรับเป็นยอดปัจจุบัน)
– กรณีไม่มีบัญชีส่วนตัว ให้บุคคลอื่นหรือบุคคลในครอบครัวทำหนังสือรับรองการันตีโดยออกจากธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ และระบุว่าจะออกค่าใช้จ่ายให้ และถ่ายสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลัง 3 เดือน (ปรับเป็นยอดปัจจุบัน)
5.     สำเนาทะเบียนบ้าน  
6.     สำเนาสูติบัตร ในกรณีที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
7.     สำเนาใบสำคัญสมรส , หรือหย่า (กรณีที่สมรสแล้ว หรือหย่าแล้ว)
8.     สำเนาใบสำคัญเปลี่ยนชื่อ หรือนามสกุล (ถ้ามี)
9.     หนังสือยินยอมให้เด็กเดินทางไปต่างประเทศ ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทางกับบิดาและมารดา หรือ เดินทางไปกับท่านใดท่านหนึ่ง ทำที่เขต หรืออำเภอเท่านั้น พร้อมสำเนาบัตรประชาชน

* การพิจารณาว่าจะให้วีซ่าหรือไม่ เป็นดุลยพินิจของสถานฑูต มิใช้บริษัททัวร์ การเตรียมเอกสารที่ดีและถูกต้อง จะช่วยให้การพิจารณาง่ายขึ้น (เอกสารที่ยุ่งยากมากมายไม่ได้เป็นความต้องการของบริษัทฯ แต่ประการใด)

 

จองทัวร์
ค้นหาทัวร์