ไอซ์แลนด์ D (ปีใหม่)

ICELAND D (NEW YEAR)

เอกสารยื่นวีซ่า (จำนวน 1 ชุด)  ยื่นวีซ่าประเทศเดนมาร์ก ใช้เวลายื่นประมาณ 15 วันทำการ / ผู้เดินทางทุกท่านต้องไปแสดงตน ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเดนมาร์ก อาคารเทรนดี้ ซอยสุขุมวิท 13 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 – 12.00 น. / 13.00-15.00 น. โทร. 02-1187006
1.   หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) เหลืออายุใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (มีหน้าว่างที่ยังไม่ประทับตรา 2 หน้าขึ้นไป) โปรดตรวจดูอย่างละเอียด (ถ้ามีเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วย)
2.   รูปถ่ายสีขนาด 1.5x2 นิ้ว หรือ 3.5x4.5 เซนติเมตร หรือ มีขนาดเท่ารูปหน้าในหนังสือเดินทาง (PASSPORT) จำนวน2 รูป (ไม่สวมแว่นตา หน้าตรง และฉากหลังสีขาวเท่านั้น) **ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน อัดจากฟิล์มหรือโพลารอยด์เท่านั้น(หน้าตรง เน้นใบหน้า ไม่เน้นลำตัว) ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน  อัดจากฟิล์มหรือโพลารอยด์เท่านั้น
** รูปถ่าย ควรไปถ่ายรูปในวันยื่นวีซ่าที่ศูนย์ฯ จะได้ขนาดที่ถูกต้อง**
3.   หลักฐานการงาน(จดหมายรับรอง กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN”แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานฑูต)
-พนักงานบริษัท ใช้หนังสือรับรองจากสถานที่ทำงานเป็นภาษาอังกฤษ ระบุตำแหน่ง อัตราเงินเดือน วันเข้าทำงาน และวันเดินทาง (หนังสือรับรองมีอายุไม่เกิน 1 เดือน นับจากวันทียื่นวีซ่า)
-ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองตำแหน่งจากต้นสังกัดเป็นภาษาอังกฤษ (พร้อมระบุวันที่เดินทาง) กรณีเกษียณอายุใช้สำเนาบัตรข้าราชการบำนาญ
-เจ้าของกิจการ ใช้สำเนาทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท (สำเนาหนังสือรับรองบริษัท มีอายุไม่เกิน 3 เดือน)
-นักเรียน / นักศึกษา หนังสือรับรองจากสถานการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ ระบุชั้นเรียน (อายุไม่เกิน 1 เดือน นับจากวันที่ยื่นวีซ่า)
4.   หลักฐานการเงิน (จดหมายรับรองการเงิน กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN” แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานฑูต)
-กรณีมีบัญชีส่วนตัว ใช้จดหมายรับองบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ออกจากธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ (ไม่รับกระแสรายวัน) และถ่ายสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลัง 6 เดือน (ปรับสมุดบัญชีเป็นยอดปัจจุบันก่อนถึงวันนัดยื่นวีซ่า 15 วัน)
-กรณีไม่มีบัญชีส่วนตัว ให้บุคคลอื่นหรือบุคคลในครอบครัวทำหนังสือรับรองการันตีโดยออกจากธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ และระบุว่าจะออกค่าใช้จ่ายให้ และถ่ายสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลัง 6 เดือน (ปรับเป็นยอดปัจจุบัน)
5.   สำเนาทะเบียนบ้าน  
6.   สำเนาสูติบัตร ในกรณีที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
7.   สำเนาใบสำคัญสมรส , หรือหย่า (กรณีที่สมรสแล้ว หรือหย่าแล้ว)
8.   สำเนาใบสำคัญเปลี่ยนชื่อ หรือนามสกุล (ถ้ามี)
9.   หนังสือยินยอมให้เด็กเดินทางไปต่างประเทศ ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทางกับบิดาและมารดา หรือ เดินทางไปกับท่านใดท่านหนึ่ง ทำที่เขต หรืออำเภอเท่านั้น

หมายเหตุ
1.การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตาม อาจจะถูกระงับ มิให้เดินทางเข้าประเทศเป็นการถาวร และถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้ว และหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง
2. หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯ ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมาย และโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้บริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลา และหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติม ทางบริษัทฯ ใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
3. กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานฑูต ยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศ จะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯจะขอถือว่าท่านรับทราบ และยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ ของบริษัทฯ ที่ได้ระบุไว้โดยทั้งหมด

จองทัวร์
ค้นหาทัวร์