ยุโรปสโนว์โมบิล – ไอซ์เบรคเกอร์ C

EUROPE SNOWMOBILE - ICEBREAKER C

เอกสารยื่นวีซ่าฟินแลนด์ (จำนวน 1 ชุด) 
*ท่านที่เคยถูกปฏิเสธวีซ่าเข้ายุโรป กรุณาแจ้งฝ่ายขายก่อนจองทัวร์
**กรณีที่ท่านมีวีซ่าแล้ว และไม่รู้ หรือไม่แน่ใจว่าวีซ่าที่มียังสามารถใช้เดินทางได้หรือไม่ กรุณาแฟ็กซ์หน้าวีซ่าแจ้งให้ทางบริษัททราบเพื่อตรวจสอบได้ถูกต้อง
*** เอกสารทุกชุดที่มีชื่อภาษาอังกฤษของผู้เดินทาง จะต้องตรงกับหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ทุกตัวอักษร **
1.    หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) เหลืออายุใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (มีหน้าว่างที่ยังไม่ประทับตรา 2 หน้าขึ้นไป) โปรดตรวจดูอย่างละเอียด (ถ้ามีเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วย)
2.    รูปถ่ายสีขนาด 1.5x2 นิ้ว หรือ 3.5x4.5 เซนติเมตร หรือ มีขนาดเท่ารูปหน้าในหนังสือเดินทาง (PASSPORT) จำนวน 2 รูป (ไม่สวมแว่นตา หน้าตรง และฉากหลังสีขาวเท่านั้น) **ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน  อัดจากฟิล์มหรือ       โพลารอยด์เท่านั้น
3.    หลักฐานการงาน(จดหมายรับรอง กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN”แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานฑูต)
– พนักงานบริษัท ใช้หนังสือรับรองจากสถานที่ทำงานเป็นภาษาอังกฤษ ระบุตำแหน่ง อัตราเงินเดือน และวันเข้าทำงาน
– ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองตำแหน่งจากต้นสังกัดเป็นภาษาอังกฤษ (ไม่จำเป็นต้องระบุว่าไปต่างประเทศ) กรณีเกษียณอายุ ใช้สำเนาบัตรข้าราชการบำนาญ
– เจ้าของกิจการ ใช้สำเนาทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท
– นักเรียน / นักศึกษา หนังสือรับรองจากสถานการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ ระบุชั้นเรียน
4.    หลักฐานการเงิน (จดหมายรับรองการเงิน กรุณาระบุ “TO  WHOM  IT  MAY  CONCERN” แทนการใช้ชื่อของแต่ละสถานทูต)
-กรณีมีบัญชีส่วนตัว สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ (ไม่รับกระแสรายวัน) ย้อนหลัง 3 เดือน (กรุณาปรับเป็นยอดปัจจุบัน)
-กรณีไม่มีบัญชีส่วนตัว ให้บุคคลอื่นหรือบุคคลในครอบครัวทำหนังสือรับรองการันตีโดยออกจากธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ และระบุว่าจะออกค่าใช้จ่ายให้ และถ่ายสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลัง 3 เดือน (ปรับเป็นยอดปัจจุบัน)
5.    สำเนาทะเบียนบ้าน
6.    สำเนาสูติบัตร ในกรณีที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
7.    สำเนาใบสำคัญสมรส, หรือหย่า (กรณีที่สมรสแล้ว หรือหย่าแล้ว)
8.    สำเนาใบสำคัญเปลี่ยนชื่อ หรือนามสกุล (ถ้ามี)ฅน
9.  หนังสือยินยอมให้เด็กเดินทางไปต่างประเทศ ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทางกับบิดาและมารดา หรือ เดินทางไปกับท่านใดท่านหนึ่ง ทำที่เขต หรืออำเภอเท่านั้น

– การพิจารณาว่าจะได้รับวีซ่าหรือไม่ เป็นดุลยพินิจของสถานทูตเท่านั้น มิใช่บริษัททัวร์ การเตรียมเอกสารที่ดีและถูกต้อง จะช่วยให้การพิจารณาผลวีซ่าของท่านง่ายขึ้น
– สำหรับผู้เดินทางที่ศึกษาและทำงานอยู่ต่างประเทศ จะต้องดำเนินเรื่องขอวีซ่าที่ประเทศที่ตนเองพำนักอยู่เท่านั้น
– กรณีที่ผู้เดินทางต้องใช้หนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ระหว่างการยื่นวีซ่า กรุณาแจ้งบริษัทให้ทราบก่อนล่วงหน้าก่อนการยื่นวีซ่า

จองทัวร์
ค้นหาทัวร์