Category

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

ทัวร์ยุโรปมืออาชีพ : Unity2000Tour : โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ 2560

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

อเมริกาตะวันออก – แคนาดา

America

โปรแกรมทัวร์ อเมริกาตะวันออก – แคนาดา 11 วัน เดินทางวันที่

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ขอนำท่านสู่อเมริกาตะวันออก นำท่านสู่มหานครนิวยอร์ค ศูนย์รวมเศรษฐกิจของอเมริกาฝั่งตะวันออก, แอตแลนติคซิตี้ เมืองคาสิโนแห่งอเมริกา, เที่ยวเมืองฟิลลาเดลเฟีย สถานที่ประกาศอิสรภาพและการก่อตั้งประเทศอเมริกา, วอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา, คอร์นนิ่ง เมืองที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องแก้ว, ชมความยิ่งใหญ่ของน้ำตก    ไนแองการ่าฝั่งแคนาดา ตอนกลางวันและยามค่ำเปิดสปอร์ตไลท์สวยมาก ชมนครโตรอนโต้เมืองที่สวยแบบฝรั่งเศสผสมเอเชีย

หมายเหตุ  พักโรงแรมฝั่งแคนาดาแพงกว่าฝั่งอเมริกามากๆ แต่ได้เห็นน้ำตกด้านหน้าแบบชัดๆ และเป็น FALLS VIEW ชมน้ำตกได้จากห้องนอน *เป็นโปรแกรมแบบสบายๆ ไม่รีบ (ทั่วๆ ไปทำกัน 10 วัน เร่งไปนิด)

download-botton

 

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

อเมริกาใต้ เทศกาลคาร์นิวัล

เทศกาลคาร์นิวัล

โปรแกรมทัวร์ อเมริกาใต้ เทศกาลคาร์นิวัล เดินทางวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2561 บราซิล – เปรู – ชิลี – อุรุกวัย – อาร์เจนตินา 17 วัน สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ขอเสนอสุดยอดรายการท่องเที่ยวอเมริกาใต้ นำท่านสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ความงดงามที่ยากจะหาสิ่งเปรียบเปรย ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เมืองที่นักท่องเที่ยวอยากมาสัมผัสเสน่ห์ของชายหาดโคปาคาบานาที่โด่งดัง เจ้าของการเต้นรำในแบบฉบับของแซมบ้าที่เร่าร้อน ชมขบวนพาเหรดของเทศกาลคาร์นิวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ชมวิวสวยของยอดเขาชูการ์โลฟ และยอดเขาคอร์โดวาโด ที่ตั้งรูปปั้นพระเยซู สัญลักษณ์ของริโอเดอจาเนโร เที่ยวเมืองฟอสโดอิกวาสุ ให้ท่านได้ตื่นตากับความยิ่งใหญ่ของน้ำตกอิกวาสุที่ยากจะหาน้ำตกใดมาเทียบ สัมผัสการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมน้ำตกทั้งฝั่งบราซิลและอาร์เจนตินาอย่างใกล้ชิด นั่งเรือเจ็ทมาคูคูล่องแม่น้ำอิกวาสุ ชมเขื่อนอิไตปู หนึ่งในงานวิศวกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก กรุงลิม่า เมืองหลวงของประเทศเปรู คูซโก นครหลวงโบราณของ อินคา ซึ่งตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 3,400 เมตร มาชูปิชู นครลี้ลับแห่งอินคาที่ซ่อนตัวอยู่บนภูเขา ผ่านกาลเวลามาหลายศตวรรษ เที่ยวเมืองซานติเอโก้ เมืองหลวงของประเทศชิลี และมอนเตวิเดโอ  เป็นเมืองหลวงของประเทศอุรุกวัย สุดท้าย บัวโนสไอเรส เมืองหลวงของอาร์เจนติน่า เมืองที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบยุโรป ถิ่นกำเนิดระบำแทงโก้

download-botton