Category

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

ทัวร์ยุโรปมืออาชีพ : Unity2000Tour : โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ 2560

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

อเมริกาตะวันออก – แคนาดา

America

โปรแกรมทัวร์ อเมริกาตะวันออก – แคนาดา 11 วัน เดินทางวันที่    5 ส.ค., 2,23 ก.ย., 7,14,21,28 ต.ค. สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ขอนำท่านสู่อเมริกาตะวันออก นำท่านสู่มหานครนิวยอร์ค ศูนย์รวมเศรษฐกิจของอเมริกาฝั่งตะวันออก, แอตแลนติคซิตี้ เมืองคาสิโนแห่งอเมริกา, เที่ยวเมืองฟิลลาเดลเฟีย สถานที่ประกาศอิสรภาพและการก่อตั้งประเทศอเมริกา, วอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา, คอร์นนิ่ง เมืองที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องแก้ว, ชมความยิ่งใหญ่ของน้ำตก    ไนแองการ่าฝั่งแคนาดา ตอนกลางวันและยามค่ำเปิดสปอร์ตไลท์สวยมาก ชมนครโตรอนโต้เมืองที่สวยแบบฝรั่งเศสผสมเอเชีย

หมายเหตุ  พักโรงแรมฝั่งแคนาดาแพงกว่าฝั่งอเมริกามากๆ แต่ได้เห็นน้ำตกด้านหน้าแบบชัดๆ และเป็น FALLS VIEW ชมน้ำตกได้จากห้องนอน *เป็นโปรแกรมแบบสบายๆ ไม่รีบ (ทั่วๆ ไปทำกัน 10 วัน เร่งไปนิด)

download-botton

 

America Tour โปรแกรมทัวร์อเมริกา

อเมริกาใต้ เทศกาลคาร์นิวัล

โปรแกรมทัวร์ อเมริกาใต้ เทศกาลคาร์นิวัล เดินทางวันที่ 1-17 มีนาคม บราซิล – เปรู – ชิลี – อุรุกวัย – อาร์เจนตินา 17 วัน สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ขอเสนอสุดยอดรายการท่องเที่ยวอเมริกาใต้ นำท่านสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ความงดงามที่ยากจะหาสิ่งเปรียบเปรย ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เมืองที่นักท่องเที่ยวอยากมาสัมผัสเสน่ห์ของชายหาดโคปาคาบานาที่โด่งดัง เจ้าของการเต้นรำในแบบฉบับของแซมบ้าที่เร่าร้อน ชมขบวนพาเหรดของเทศกาลคาร์นิวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก         ชมวิวสวยของยอดเขาชูการ์โลฟ และยอดเขาคอร์โดวาโด ที่ตั้งรูปปั้นพระเยซู สัญลักษณ์ของริโอเดอจาเนโร เที่ยวเมืองฟอสโดอิกวาสุ ให้ท่านได้ตื่นตากับความยิ่งใหญ่ของน้ำตกอิกวาสุที่ยากจะหาน้ำตกใดมาเทียบ สัมผัสการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมน้ำตกทั้งฝั่งบราซิลและอาร์เจนตินาอย่างใกล้ชิด นั่งเรือเจ็ทมาคูคูล่องแม่น้ำอิกวาสุ ชมเขื่อนอิไตปู หนึ่งในงานวิศวกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก กรุงลิม่า เมืองหลวงของประเทศเปรู คูซโก นครหลวงโบราณของ อินคา ซึ่งตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลถึง 3,400 เมตร     มาชูปิชู นครลี้ลับแห่งอินคาที่ซ่อนตัวอยู่บนภูเขา ผ่านกาลเวลามาหลายศตวรรษ เที่ยวเมืองซานติเอโก้ เมืองหลวงของประเทศชิลี และมอนเตวิเดโอ  เป็นเมืองหลวงของประเทศอุรุกวัย สุดท้าย บัวโนสไอเรส เมืองหลวงของอาร์เจนติน่า เมืองที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบยุโรป ถิ่นกำเนิดระบำแทงโก้

download-botton