Category

Netherlands Tour

Unity2000Tour พาคุณทัวร์เนเธอร์แลนด์ (Netherlands Tour) สุดคุ้ม
บริการระดับ VIP เพราะ วันหยุดของท่านคืองานสำคัญของเรา

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, France Tour, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปเมืองสวย

Honfleur-LowerNormandy-France-unity2000tour-for-web

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่   17 พ.ย. /  10 วัน สายการบินไทย

เบลเยี่ยม – ลักซ์เซมเบิร์ก – ฝรั่งเศส – เยอรมัน  – เนเธอร์แลนด์

เห็นชื่อประเทศแล้วอย่าพึ่งมองข้ามไปหากท่านยังไม่ได้ดูเมืองที่ไปเที่ยว เรามั่นใจว่าเมืองส่วนใหญ่ท่านยังไม่เคยไป เส้นทางนี้เราจะเน้นเมืองเล็กๆ ที่คนยุโรปเองเท่านั้นรู้จัก เพราะเป็นเมืองสวย น่ารัก มีเสน่ห์แบบเฉพาะของตัวเอง รับรองครับว่าหากท่านได้ไปท่านจะต้องชอบแน่นอน…

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้โรแมนติค A

Strasbourg

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่                  เนเธอร์แลนด์ – เบลเยียม – เยอรมัน 11 วัน สายการบินไชน่า แอร์ไลนส์

ทัวร์ยุโรป แวะเข้าไปชมเมืองสตราสบูร์ก และโกลมาร์ เมืองสวยของแคว้นอัลซัค ในพรมแดนฝรั่งเศส ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงแห่งสีสันและอบอุ่นของยุโรปความมีชีวิตชีวาและเขียวขจีเริ่มกลับมาอีกครั้งโดยเฉพาะดอกไม้จะชูช่อบานสะพรั่งอวดความงามไปทุกแห่ง อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นเมืองที่จะมีผู้รักบุปผาชาติ เดินทางไปมากที่สุดเพราะเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีรายได้หลักมาจากดอกไม้

Strasbourg-Flower

ไม่ว่าจะไปที่ไหนในประเทศนี้ท่านจะพบแต่ดอกไม้นานาชนิดหลากสีสันเต็มท้องทุ่งและเด่นที่สุดคงเป็นในสวน “เคอเคนฮอฟ” ที่มีทิวลิปบานนับแสนดอก พิเศษสุด งานเทศกาลดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟ เปิด 24 มี.ค. – 16 พ.ค. 2559 เท่านั้นชมประเทศเล็กๆ อย่างเบลเยี่ยมแต่กลับเป็นศูนย์กลางธุรกิจของยุโรป องค์กรการค้าที่สำคัญคือสหภาพยุโรปยังต้องตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่และเมืองนี้จตุรัสกลางเมืองสวยมาก ก่อนชมลักซ์เซมเบิร์ก ประเทศเล็กๆ น่ารัก เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง แวะชมเมืองดัง สตราสบูร์กและโกลมาร์ในฝรั่งเศส เยอรมัน ดินแดนอุตสาหกรรมรถยนต์ พักในป่าดำที่เมืองทิติเซ่ ชมเกาะพฤษชาติไมเนาที่งดงามในทะเลสาบคอนสแตนซ์ ชมแคว้นบาวาเรียที่ได้ชื่อแคว้นที่สวยที่สุดของเยอรมัน ล่องแม่น้ำไรน์ในส่วนที่สวยที่สุด อลังการกับมหาวิหารแห่งโคโลญจน์

Tulips-at-Keukenhof-955x240

 

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้ 1

Flower

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่

เบลเยี่ยม – เนเธอร์แลนด์ – เยอรมัน – ลักซ์เซมเบิร์ก 10 วัน วัน การบินไทย

ยูนิตี้2000ทัวร์ ทัวร์ยุโปรมืออาชีพ นำท่านเที่ยวเบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ลักซ์เซมเบิร์ก เห็นชื่อประเทศแล้วอย่าพึ่งมองข้ามไปหากท่านยังไม่ได้ดูเมืองที่ไปเที่ยว เรามั่นใจว่าเมืองส่วนใหญ่ท่านยังไม่เคยไป เส้นทางนี้เราจะเน้นเมืองน่ารักๆ ที่คนยุโรปเองเท่านั้นรู้จัก เพราะเป็นเมืองสวย น่ารัก มีเสน่ห์แบบเฉพาะของตัวเอง รับรองครับว่าหากท่านได้ไปท่านจะต้องชอบแน่นอน.. (งานเทศกาลดอกทิวลิป สวนเคอเคนฮอฟ มีระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 21 พฤษภาคม 2560)

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, Switzerland Tour, France Tour, Netherlands Tour, Italy Tour

ยุโรปดอกไม้ 2

Rome-955x240

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่ 29 เม.ย., 5 พ.ค.  อิตาลี – สวิส – ฝรั่งเศส – เนเธอร์แลนด์ 11 วัน สายการบิน รอยัลดัช (KLM)

The Last Judgment is by Michelangelo

สัมผัสอดีตอันเกรียงไกรแห่งอาณาจักรโรมันที่กรุงโรม ชมความงดงามของสถาปัตยกรรมอันลือลั่นของเหล่าศิลปินหลากหลายสาขา อาทิ ราฟาเอล, ไมเคิล แองเจโล, เบอร์นินี ชมฟลอเร้นซ์ เมืองแห่งศิลปะ ถ่ายรูปกับหอเอนเมืองปีซ่าที่โด่งดัง ก่อนไปเวนิส เมืองสุดแสนโรแมนติก ราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก เพลิดเพลินกับประเทศแสนสวยสวิตเซอร์แลนด์ เล่นหิมะอย่างจุใจบนยอดเขาจุงฟราว พักในเมืองอินเทอร์ลาเก้นในหุบเขาแสนสวย ปารีสเมืองแห่งวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ศิลป แฟชั่น เทคโนโลยีและความบันเทิง ท้ายสุดอัมสเตอร์ดัม ชมเทศกาลดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟสวยงามเกินบรรยาย (สวนเปิด 23 มี.ค. – 21 พ.ค. 2560) ชมวิวทิวทัศน์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่อยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลแต่ปลูกดอกไม้ขายมากที่สุด รวมทั้งผัก ผลไม้ และสินค้าเกษตรอื่นกลับเป็นสินค้าหลัก

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, Switzerland Tour, France Tour, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้ 3

ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่

สวิส – ฝรั่งเศส – เยอรมัน – เนเธอร์แลนด์ – เบลเยียม  12 วัน สายการบินไทย

เสน่ห์ของทัวร์… ได้ชมวิวทิวทัศน์ของประเทศที่อยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลแต่ปลูกดอกไม้ขายมากที่สุด รวมทั้งผัก ผลไม้และสินค้าเกษตรกลับเป็นสินค้าหลักของประเทศเนเธอร์แลนด์ เที่ยวชมประเทศเล็กๆอย่างเบลเยี่ยมแต่กลับเป็นศูนย์กลางธุรกิจของยุโรป องค์กรการค้าที่สำคัญคือสหภาพยุโรป องค์การนาโต้ยังต้องตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่และเมืองนี้จตุรัสกลางเมืองสวยมาก สัมผัสดินแดนแฟชั่นฝรั่งเศส ชมทั้งพระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลุฟว์ ชื่นชมบรรยากาศ ขุนเขา สายน้ำ ทะเลสาบ และหิมะขาวโพลนเต็มยอดเขาทุกฤดูกาล สนุกสนานกับการเล่นหิมะบนยอดเขาในสวิส เข้าสู่เยอรมันดินแดนอุตสาหกรรมรถยนต์, เครื่องจักรกลที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป เลาะเลียบแม่น้ำไรน์ในส่วนที่สวยที่สุด อลังการกับมหาวิหารแห่งโคโลญจน์ที่สูงที่สุด พิเศษสุด งานเทศกาลดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟ เปิด 23 มี..– 21 พ.. 2560

download-botton