Category

German Tour

เต็มอิ่ม กับ ทัวร์เยอรมัน German Tour ด้วยแพ็คเกจที่คุ้มที่สุด
บริการระดับ VIP ไม่มีราคาคุย

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour

ยุโรปตะวันออก 5

Hallstatt

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่   17 พ.ย., 8 ธ.ค.  ออสเตรีย – ฮังการี – สโลวัค – เชค – เยอรมันใต้ 10 วัน สายการบินไทย

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ทัวร์ยุโรปมืออาชีพ นำท่านท่องเที่ยวในยุโรปตะวันออก เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ออสเตรีย “ฮอลสตัท” เมืองที่ดังที่สุดตอนนี้ (ยูนิตี้ เป็นผู้นำ) ”เวียนนา” นครหลวงแห่งเสียงเพลง เมืองที่สุดแสนโรแมนติค

Budapest

ข้ามพรมแดนสู่ฮังการี เที่ยว “บูดาเปสท์” นครหลวงแสนสวยริมฝั่งแม่น้ำดานูบ “ปราค” นครหลวงที่ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโบฮีเมีย หรือเชคในปัจจุบัน          “คาร์โลวีวารี” สัมผัสเมืองน้ำแร่ร้อนที่สวยงาม “ครุมลอฟ” เมืองมรดกโลกแห่งสาธารณรัฐเชคที่โด่งดัง เยือนเยอรมันใต้ “พัสเซา” เมืองเล็กๆ น่ารักของเยอรมัน “มิวนิค” เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรีย

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour

ยุโรปตะวันออก 6

Salzburg

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่   17 พ.ย., 1,23 ธ.ค. ออสเตรีย-ฮังการี-สโลวัค-เชค-เยอรมัน 11 วัน สายการบินไทย

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ทัวร์ยุโรปมืออาชีพ นำท่านท่องเที่ยวในยุโรปตะวันออก เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ออสเตรีย “ซาลส์เบิร์ก” เมืองเกิดของโมสาร์ท อัจฉริยะทางดนตรี ฉากถ่ายทำภาพยนตร์และละครดังมากมาย เที่ยวเมืองแสนสวย “ฮอลสตัท” เมืองที่ดังที่สุดตอนนี้ (ยูนิตี้ เป็นผู้นำ) ”เวียนนา” นครหลวงแห่งเสียงเพลง เมืองที่สุดแสนโรแมนติค ข้ามพรมแดนสู่ “บราติสลาวา” นครหลวงสาธารณรัฐสโลวัค ฮังการี เที่ยว “บูดาเปสท์” นครหลวงแสนสวยริมฝั่งแม่น้ำดานูบ “ปราค” นครหลวงที่ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโบฮีเมีย หรือเชคในปัจจุบัน “คาร์โลวีวารี” สัมผัสเมืองน้ำแร่ร้อนที่สวยงาม “ครุมลอฟ” เมืองมรดกโลกแห่งสาธารณรัฐเชคที่โด่งดัง    “มิวนิค” เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรีย

download-botton

 

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour

ยุโรปแกรนด์บาวาเรีย-ทีโรล

head-europeromantic

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่   3,17 พ.ย. เยอรมันใต้ – ออสเตรีย 10 วัน สายการบินไทย

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ ขอนำท่านเที่ยวเมืองดังของออสเตรียและเยอรมัน ชม อินสบรูค เมืองในอ้อมกอดของขุนเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน นอยชติฟ เมืองแห่งชาเลต์ วิลลาซ เมืองสวยในหุบเขา กราซ อดีตเมืองหน้าด่านของออสเตรีย เชนต์วูล์ฟกัง เมืองรีสอร์ทริมทะเลสาบ ฮอลสตัท เมืองมรดกโลก ซาลส์เบิร์ก เมืองแห่งมนต์รักเพลงสวรรค์ “THE SOUND OF MUSIC” ที่ติดตรึงใจผู้คนมาเนิ่นนาน สัมผัสหิมะบนยอดเขาไอสแกรต (สตูไบ) อ๊อกสเบิร์ก, โอเบอรามาเกา, ฟุสเซ่น เมืองบนเส้นทางโรแมนติค ปราสาทนอยชวานสไตน์ บนยอดเขา, พระราชวังเฮอเรนคิมเซ่บนเกาะกลางทะเลสาบ  นครมิวนิค เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรียนที่งดงาม  ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายแบรนด์เนมทุกยี่ห้อมีที่มิวนิค นาฬิกา กระเป๋า ฯลฯ

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, Switzerland Tour, German Tour, Italy Tour

ยุโรปโรแมนติค C

ยุโรปโรแมนติค C
ยุโรปโรแมนติค C
ยุโรปโรแมนติค C

ทัวร์ต่างประเทศ 2559 โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่

อิตาลี – สวิตเซอร์แลนด์ – เยอรมนี – ออสเตรีย 9 วัน สายการบินไทย

ทัวร์ยุโรป โปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบเมืองเก่าๆ โรแมนติคสวยๆ น่ารักๆ แบบยุโรปแท้ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขาสูง   เสียดฟ้า ป่าเขียวขจี ริมทะเลสาบแสนสวย เที่ยวสบายๆ มีเวลาส่วนตัว เดินเล่นชมเมือง เดินเล่นริมทะเลสาบ นั่งจิบชา-กาแฟ ไอศกรีม… เหมาะสำหรับเที่ยวแบบครอบครัว (เด็กโต) คู่ฮันนีมูน คนรักบรรยากาศแบบยุโรป แต่ก็มีเวลาช้อปปิ้ง (เราคือต้นฉบับ)

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, France Tour, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปเมืองสวย

Honfleur-LowerNormandy-France-unity2000tour-for-web

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่   17 พ.ย. /  10 วัน สายการบินไทย

เบลเยี่ยม – ลักซ์เซมเบิร์ก – ฝรั่งเศส – เยอรมัน  – เนเธอร์แลนด์

เห็นชื่อประเทศแล้วอย่าพึ่งมองข้ามไปหากท่านยังไม่ได้ดูเมืองที่ไปเที่ยว เรามั่นใจว่าเมืองส่วนใหญ่ท่านยังไม่เคยไป เส้นทางนี้เราจะเน้นเมืองเล็กๆ ที่คนยุโรปเองเท่านั้นรู้จัก เพราะเป็นเมืองสวย น่ารัก มีเสน่ห์แบบเฉพาะของตัวเอง รับรองครับว่าหากท่านได้ไปท่านจะต้องชอบแน่นอน…

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour

แกรนด์เยอรมนี A

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่      17-26 พ.ย.      10 วัน เดินทางโดยสายการบินไทย

สายการบิน      การบินไทย บินตรงไป-กลับ

โรงแรม             มาตรฐานยุโรป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รถโค้ช              มาตรฐานยุโรป 48-50 ที่นั่ง

อาหาร              เช้าแบบอเมริกัน เที่ยงและค่ำแบบเอเชีย และพื้นเมืองบ้างเพื่อบรรยากาศ

มัคคุเทศก์        ชำนาญเส้นทางยุโรปแน่นอน / โปรแกรมดีแน่นอน รับประกัน

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้โรแมนติค A

Strasbourg

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่                  เนเธอร์แลนด์ – เบลเยียม – เยอรมัน 11 วัน สายการบินไชน่า แอร์ไลนส์

ทัวร์ยุโรป แวะเข้าไปชมเมืองสตราสบูร์ก และโกลมาร์ เมืองสวยของแคว้นอัลซัค ในพรมแดนฝรั่งเศส ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงแห่งสีสันและอบอุ่นของยุโรปความมีชีวิตชีวาและเขียวขจีเริ่มกลับมาอีกครั้งโดยเฉพาะดอกไม้จะชูช่อบานสะพรั่งอวดความงามไปทุกแห่ง อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นเมืองที่จะมีผู้รักบุปผาชาติ เดินทางไปมากที่สุดเพราะเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีรายได้หลักมาจากดอกไม้

Strasbourg-Flower

ไม่ว่าจะไปที่ไหนในประเทศนี้ท่านจะพบแต่ดอกไม้นานาชนิดหลากสีสันเต็มท้องทุ่งและเด่นที่สุดคงเป็นในสวน “เคอเคนฮอฟ” ที่มีทิวลิปบานนับแสนดอก พิเศษสุด งานเทศกาลดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟ เปิด 24 มี.ค. – 16 พ.ค. 2559 เท่านั้นชมประเทศเล็กๆ อย่างเบลเยี่ยมแต่กลับเป็นศูนย์กลางธุรกิจของยุโรป องค์กรการค้าที่สำคัญคือสหภาพยุโรปยังต้องตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่และเมืองนี้จตุรัสกลางเมืองสวยมาก ก่อนชมลักซ์เซมเบิร์ก ประเทศเล็กๆ น่ารัก เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง แวะชมเมืองดัง สตราสบูร์กและโกลมาร์ในฝรั่งเศส เยอรมัน ดินแดนอุตสาหกรรมรถยนต์ พักในป่าดำที่เมืองทิติเซ่ ชมเกาะพฤษชาติไมเนาที่งดงามในทะเลสาบคอนสแตนซ์ ชมแคว้นบาวาเรียที่ได้ชื่อแคว้นที่สวยที่สุดของเยอรมัน ล่องแม่น้ำไรน์ในส่วนที่สวยที่สุด อลังการกับมหาวิหารแห่งโคโลญจน์

Tulips-at-Keukenhof-955x240

 

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้ 1

Flower

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่

เบลเยี่ยม – เนเธอร์แลนด์ – เยอรมัน – ลักซ์เซมเบิร์ก 10 วัน วัน การบินไทย

ยูนิตี้2000ทัวร์ ทัวร์ยุโปรมืออาชีพ นำท่านเที่ยวเบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ลักซ์เซมเบิร์ก เห็นชื่อประเทศแล้วอย่าพึ่งมองข้ามไปหากท่านยังไม่ได้ดูเมืองที่ไปเที่ยว เรามั่นใจว่าเมืองส่วนใหญ่ท่านยังไม่เคยไป เส้นทางนี้เราจะเน้นเมืองน่ารักๆ ที่คนยุโรปเองเท่านั้นรู้จัก เพราะเป็นเมืองสวย น่ารัก มีเสน่ห์แบบเฉพาะของตัวเอง รับรองครับว่าหากท่านได้ไปท่านจะต้องชอบแน่นอน.. (งานเทศกาลดอกทิวลิป สวนเคอเคนฮอฟ มีระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 21 พฤษภาคม 2560)

download-botton

Europe Tour โปรแกรมทัวร์ยุโรป, Switzerland Tour, France Tour, German Tour, Netherlands Tour

ยุโรปดอกไม้ 3

ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3
ยุโรปดอกไม้ 3

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่

สวิส – ฝรั่งเศส – เยอรมัน – เนเธอร์แลนด์ – เบลเยียม  12 วัน สายการบินไทย

เสน่ห์ของทัวร์… ได้ชมวิวทิวทัศน์ของประเทศที่อยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลแต่ปลูกดอกไม้ขายมากที่สุด รวมทั้งผัก ผลไม้และสินค้าเกษตรกลับเป็นสินค้าหลักของประเทศเนเธอร์แลนด์ เที่ยวชมประเทศเล็กๆอย่างเบลเยี่ยมแต่กลับเป็นศูนย์กลางธุรกิจของยุโรป องค์กรการค้าที่สำคัญคือสหภาพยุโรป องค์การนาโต้ยังต้องตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่และเมืองนี้จตุรัสกลางเมืองสวยมาก สัมผัสดินแดนแฟชั่นฝรั่งเศส ชมทั้งพระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลุฟว์ ชื่นชมบรรยากาศ ขุนเขา สายน้ำ ทะเลสาบ และหิมะขาวโพลนเต็มยอดเขาทุกฤดูกาล สนุกสนานกับการเล่นหิมะบนยอดเขาในสวิส เข้าสู่เยอรมันดินแดนอุตสาหกรรมรถยนต์, เครื่องจักรกลที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป เลาะเลียบแม่น้ำไรน์ในส่วนที่สวยที่สุด อลังการกับมหาวิหารแห่งโคโลญจน์ที่สูงที่สุด พิเศษสุด งานเทศกาลดอกทิวลิปที่สวนเคอเคนฮอฟ เปิด 23 มี..– 21 พ.. 2560

download-botton