Category

Uncategorized

Uncategorized

แกรนด์ไอซ์แลนด์-นอรเวย์-เดนมาร์ค C (10 วัน)

โปรแกรมทัวร์ แกรนด์ไอซ์แลนด์ – นอรเวย์ – เดนมาร์ค C เดินทางวันที่ 13, 20 ต.ค., 17,24 พ.ย. 10 วัน สายการบินไทย

ฉากอันสวยงามและประทับใจจากภาพยนตร์เรื่อง James Bond 007 ตอน Die another Day และ A View to a Kill รวมทั้งภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง Tomb Raider ได้เลือกดินแดนแห่งนี้เป็นฉากถ่ายทำ “สาธารณรัฐไอซ์แลนด์” มีภูมิประเทศและธรรมชาติงดงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ นักเดินทางทั่วโลกยังทึ่งและยอมรับว่าไม่มีที่ใดเสมอเหมือน ภูมิประเทศเฉพาะตัวของไอซ์แลนด์อีกอย่างหนึ่งคือธารน้ำแข็ง (Glacier) ที่ปกคลุมพื้นที่กว่า 11,800 ตารางกิโลเมตร หรือประมาณ 11.5% ของพื้นที่ทั้งหมดและมีธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปด้วย นอกจากนี้ไอซ์แลนด์ยังมีอากาศดีบริสุทธิ์ที่สุดในโลก เนื่องจากใช้พลังงานธรรมชาติ (น้ำพุร้อนใต้ดิน) เป็นส่วนใหญ่ อุณหภูมิอบอุ่นจากอิทธิพลของกระแสน้ำอุ่น (Gulf Stream) ไหลพาดผ่าน กล่าวได้ว่าไอซ์แลนด์เป็นดินแดนแห่งธรรมชาติอันงามพิสุทธิ์

download-botton

Uncategorized

แกรนด์ไอซ์เลนด์-นอรเวย์-เดนมาร์ค D (11 วัน)

โปรแกรมทัวร์ยุโรป ไอซ์แลนด์-นอรเวย์-เดนมาร์ค D เดินทางวันที่ 1-11 ธันวาคม สายการบินไทย

ยูนิตี้ 2000 ทัวร์ นำท่านสู่สาธารณรัฐไอซ์แลนด์ มีภูมิประเทศและธรรมชาติงดงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ นักเดินทางทั่วโลกยังทึ่งและยอมรับว่าไม่มีที่ใดเสมอเหมือน ภูมิประเทศเฉพาะตัวของไอซ์แลนด์อีกอย่างหนึ่งคือธารน้ำแข็ง (Glacier) ที่ปกคลุมพื้นที่กว่า 11,800 ตารางกิโลเมตร หรือประมาณ 11.5% ของพื้นที่ทั้งหมดและมีธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปด้วย นอกจากนี้ไอซ์แลนด์ยังมีอากาศดีบริสุทธิ์ที่สุดในโลก เนื่องจากใช้พลังงานธรรมชาติ (น้ำพุร้อนใต้ดิน) เป็นส่วนใหญ่ อุณหภูมิอบอุ่นจากอิทธิพลของกระแสน้ำอุ่น (Gulf Stream) ไหลพาดผ่าน กล่าวได้ว่าไอซ์แลนด์เป็นดินแดนแห่งธรรมชาติอันงามพิสุทธิ์

download-botton

Uncategorized, Switzerland Tour, France Tour

ยุโรปลาเวนเดอร์

โปรแกรมทัวร์ยุโรป เดินทางวันที่ 16,23 มิ.ย.  สวิตเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส – อิตาลี 10 วัน สายการบินไทย

สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งขุนเขา ทะเลสาบ ทุ่งหญ้าเขียวขจี เที่ยว ลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง, เบิร์น เมืองหลวงของประเทศ, อินเทอร์ลาเก้น เมืองสวยในหุบเขา / ฝรั่งเศส ประเทศที่มีธรรมชาติงดงามหลากหลายทั้งภูเขา ทะเล และปราสาทแสนสวย ประวัติศาสตร์ที่ยาวนานน่าศึกษา อีวัวร์ เมืองโบราณเก่าแก่, อานซี่ เมืองริมทะเลสาบแสนวย สัมผัสเส้นทางทุ่งลาเวนเดอร์อันสวยงาม สู่เฟร้นช์ริเวียร่า เที่ยวนีซ รีสอร์ทหรูที่โด่งดัง, เมืองคานส์สถานที่จัดประกวดมหกรรมภาพยนต์โลก, โมนาโครัฐอิสระเล็กๆ ที่มากด้วยเสน่ห์และโด่งดังจากมอนติคาร์โลคาสิโน / อิตาลี ดินแดนแห่งหน้าผาริมทะเล และเกาะแก่งที่สวยงามในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมด้วยศิลปะและประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 2500 ปี สัมผัสเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียง นั่งรถไฟชมหมู่บ้านมรดกโลก ชิงเคว่ เทอร์เร, ช้อปปิ้งในมิลาน เมืองแห่งแฟชั่น เดินทางโดยสายการบินไทย บินตรงไป-กลับ

download-botton

Uncategorized

อิหร่าน 9 วัน

โปรแกรมอิหร่าน 9 วัน เดินทางวันที่                         การบินไทย

อิหร่าน ประเทศที่สงบและปลอดภัยมากๆ อิหร่านไม่ได้แห้งแล้งอย่างที่คิด แต่กลับอุดมสมบูรณ์มากโดยเฉพาะทางเหนือของประเทศบริเวณใกล้ทะเลสาบ แคสเปียน มีภูเขาเขียวขจี ป่าไม้ลำธาร และนาข้าว ฤดูใบไม้ร่วง (ต.ค.–พ.ย.) ต้นไม้กำลังเปลี่ยนสี เหลืองส้มไปทั้งภูเขา ฤดูหนาว (ธ.ค.-ก.พ.) มีหิมะตกเหมือนยุโรป มีแหล่งสกีหลายแห่ง อาหารในอิหร่านอุดมสมบูรณ์มาก ผลไม้เหมือนยุโรป ชาวอิหร่านเป็นมิตรและชอบเมืองไทยมาก

download-botton